Bạn đang tìm một chiếc laptop giá vừa phải nhưng chưa biết sản phẩm nào dùng bền, cấu hình lại mạnh? Duy Hưng Company sẽ giới thiệu cho bạn top 10 laptop dưới 20 triệu có chất lượng tốt, cấu hình mạnh và tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tiêu chí chọn mua laptop

Tiêu chí

Nội dung

Thương hiệuNên chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường như HP,  Asus, Dell…
Mục đích sử dụngBạn nên xác định rõ mục đích sử dụng là chơi game, học tập hay thiết kế đồ họa để chọn mua laptop phù hợp nhất.
CPUNên chọn chip Core i5 từ thế hệ 10 trở lên để đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn.
RAMNên chọn máy có dung lượng RAM tối thiểu là 8 GB trở lên để máy có thể hoạt động nhanh chóng.
Ổ cứngNên chọn máy có ổ cứng từ 256 GB trở lên và có thể hỗ trợ việc thay thế và nâng cấp ổ cứng để mang lại không gian lưu trữ thoải mái.
Card đồ họaNên chọn laptop có card đồ họa rời để mang lại tốc độ xử lý nhanh.
Màn hìnhNên chọn màn hình có kích thước từ 14 inch trở lên để mang lại tầm nhìn tốt cho bạn.

2. Lý do nên chọn mua laptop dưới 20 triệu

Hiện nay, các dòng laptop dưới 20 triệu đều có giá thành hợp lý, đi kèm với đó là nhiều máy còn có cấu hình mạnh mẽ, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn, yêu thích là do các lý do cụ thể sau đây:

Cấu hình mạnh mẽ

Những dòng laptop dưới 20 triệu có cấu hình mạnh, thường được trang bị chip Intel Core i7 với những thế hệ mới, RAM nằm trong khoảng từ 4 GB đến 8 GB, ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ lớn, gia tăng hiệu năng làm việc cũng như chơi game cho người dùng với tốc độ nhanh và mượt.

Laptop dưới 20 triệu có cấu hình mạnh thường được trang bị chip Intel Core i7

Màn hình sắc nét và độ phân giải cao

Màn hình của laptop trong phân khúc giá này đều có độ phân giải cao, Full HD 1080p trở lên. Do vậy, máy luôn thể hiện được hình ảnh sắc nét với các màu sắc chân thực.

Màn hình của laptop trong phân khúc giá này đều có độ phân giải cao

Âm thanh sống động

Âm thanh của các dòng laptop này đều được chú trọng nâng cấp, mang lại cho người dùng cảm giác âm thanh chân thật nhất, giúp tăng cường thêm sắc âm lẫn âm lượng.

 

Âm thanh của các dòng laptop này đều được chú trọng nâng cấp

Hỗ trợ các cổng kết nối mới nhất

Các cổng kết nối cơ bản và cổng kết nối mới nhất hiện nay đều được hỗ trợ ở các dòng máy dưới 20 triệu như USB, tai nghe, cổng HDMI, VGA,…..

Laptop hỗ trợ các cổng kết nối mới nhất

3. Tổng hợp TOP 10 laptop dưới 20 triệu cấu hình mạnh đáng sở hữu nhất tại Duy Hưng Company

Bài viết giới thiệu TOP 10 laptop dưới 20 triệu cấu hình mạnh đáng sở hữu nhất tại Duy Hưng Company. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo nhé!!!

Lưu ý: Giá Khuyến mại Back to School đến hết 30/09/2023. Anh em nhanh tay săn để được giá tốt nha