GIGABYTE ra mắt dòng máy tính xách tay mới nhất của mình: AORUS dành cho game thủ và AERO dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Được tái thiết kế để phù hợp với các CPU, GPU mới nhất của Intel và NVIDIA cùng với nhiều tính năng và bản nâng cấp mới, dòng máy tính xách tay AORUS và AERO mới sinh ra để tạo nên những bước đột phá mới. Các dòng máy tính xách tay chơi game flagship AORUS 17X và AORUS 15X đều hướng đến sức mạnh đỉnh cao phù hợp với những game thủ cuồng nhiệt còn AERO 16 OLED tập hợp đầy đủ các yếu tố đỉnh cao mà máy tính xách tay sáng tạo nội dung hàng đầu nên có.

AORUS 17X & AORUS 15X – sinh ra để giành chiến thắng

Được trang bị CPU 24 nhân, thế hệ thứ 13 của Intel và GPU NVIDIA GeForce® RTX™ 40 series, AORUS 17X và AORUS 15X được thiết kế để đẩy thông số TGP tối đa lên đến 175W, hỗ trợ game thủ chơi game ở tốc độ khung hình cực nhanh. Các “chiến thần” chơi game flagship này trang bị công nghệ tản nhiệt WINDFORCE Infinity nâng cấp để kiểm soát tốt nhiệt độ và hiệu quả làm mát mà vẫn hoạt động ở mức tối ưu.

Dòng máy tính xách tay AORUS mới đã tạo ra bước nhảy vọt về hiệu suất hiển thị với tốc độ làm mới 240Hz ở độ phân giải 1440p cho cả hai tùy chọn 17 inch và 15 inch, đảm bảo chơi game luôn nhanh, mượt mà và sống động. Khung máy bằng hợp kim nhôm CNC thanh nhã kết hợp với thiết kế lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và tô điểm bằng RGB Light Bar đã tạo ra một chiếc máy tính xách tay gaming tinh xảo.

Với AERO 16 OLED, mọi màu sắc đều có sứ mệnh riêng

AERO 16 OLED là chiếc máy tính xách tay 16-inch phục vụ cho các chuyên gia sáng tạo với nhu cầu khắt khe nhất về hiệu suất mạnh mẽ và độ chính xác màu sắc hoàn hảo. Được tích hợp các vi mạch mới nhất từ Intel và NVIDIA, AERO 16 OLED là một trong những máy tính xách tay dành cho người sáng tạo mạnh mẽ nhất với màn hình OLED 4K+ ở tỷ lệ khung hình 16:10, mang đến hình ảnh chân thực. Diện tích màn hình lớn hơn đồng nghĩa với việc năng suất làm việc cũng tốt hơn. Màn hình tuyệt đẹp này cũng được chứng nhận bởi Pantone® và X-Rite™ được cân chỉnh màu sắc từ khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn Delta E<1, tất cả yếu tố này giúp AERO 16 OLED trở thành máy tính xách tay dành cho nhà sáng tạo được hiệu chỉnh màu tốt nhất trên thế giới.

Nhờ công nghệ OLED, AERO 16 OLED có thể giảm lượng phát xạ ánh sáng xanh xuống mức thấp nhất là 6,5% mà vẫn đảm bảo hiệu suất màu sắc và độ sáng. Chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe® và SGS đảm bảo rằng các nhà sáng tạo nội dung vẫn cảm thấy mắt mình thoải mái sau thời gian dài làm việc. Khung hợp kim nhôm CNC kiểu dáng tinh tế không chỉ giúp máy tính xách tay nhẹ hơn mà còn cứng cáp hơn nữa. Bàn di chuột phủ kính mở rộng giúp tăng năng suất làm việc với các thao tác mượt mà và chính xác.