ViewSonic chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình gaming OMNI VX28 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mới của ViewSonic sử dụng công nghệ tấm nền Fast IPS, kết hợp với tần số quét 165Hz và thời gian phản hồi 0.5ms. OMNI VX28 tích hợp các công nghệ hàng đầu của AMD FreeSync Premium, VESA AdaptiveSync, VESA ClearMR và VESA để giúp ngăn chặn hiện tượng xé hình và bóng mờ, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà cho các game thủ.

Màn hình gaming OMNI VX28 của ViewSonic là dòng sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, bao gồm AMD FreeSync Premium, VESA Adaptive Sync và VESA ClearMR. AMD FreeSync Premium giúp loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm thiểu bóng mờ, đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và liền mạch. VESA Adaptive Sync hỗ trợ tương thích với đa dạng các card đồ họa và tần số quét để giảm thiểu độ trễ hình ảnh và giảm thiểu hiện tượng rách hình. Ngoài ra, VESA ClearMR giúp cải thiện độ tương phản và hiển thị hình ảnh rõ ràng hơn, giúp cho người chơi dễ dàng quan sát và đưa ra quyết định chính xác trong các trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao.

Màn hình gaming ViewSonic OMNI VX28 series có đa dạng kích thước từ 24” đến 27”, tấm nền Fast IPS và độ phân giải từ FHD hoặc QHD đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Các model thuộc dòng sản phẩm này gồm: VX2428, VX2428J, VX2728, VX2728J, VX2728-2K, VX2728J-2K. Với việc sử dụng tấm nền Fast IPS, hình ảnh sẽ được tái hiện chân thực và sống động hơn. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ bảo vệ mắt, giúp cho người dùng thoải mái giải trí và làm việc trong một khoảng thời gian dài.

OMNI VX28 sở hữu tần số quét lên tới 165Hz, thời gian phản hồi 0.5ms (MPRT) giúp cho game thủ có trải nghiệm mượt mà liền mạch khi chơi các tựa game FPS, nhập vai RPG. Đây cũng là dòng sản phẩm có thiết kế mới nhất của ViewSonic với trọng tâm hướng tới thiết kế tối giản nhưng không kém phần hiện đại. Sản phẩm có thiết kế công thái học giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh vị trí màn hình để có tư thế thoải mái nhất để chơi game và làm việc.