ASUS vừa chính thức giới thiệu Zenbook 14 OLED (UX3405), chiếc laptop cao cấp siêu di động thế hệ mới, được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra 9 hỗ trợ AI hàng đầu. Đây là chiếc laptop đầu tiên tại Việt Nam được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra, mở ra kỷ nguyên mới cho máy tính cá nhân tích hợp AI.

Thiết kế cao cấp siêu di động

Zenbook 14 OLED (UX3405) có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, thanh thoát và chắc chắn. Khung máy được làm mỏng hơn và nhẹ hơn khoảng 10% so với thế hệ trước, với độ dày chỉ 14.9 mm và trọng lượng chỉ 1.2 kg.

Máy có thời lượng pin lên đến 15 giờ, đảm bảo năng suất cả ngày dài. USB-C Easy Charge giúp bạn dễ dàng sạc lại từ bất kỳ bộ chuyển đổi USB-C, ổ cắm điện hoặc sạc dự phòng phù hợp nào.

Hiệu năng mạnh mẽ lên một tầm cao mới

Zenbook 14 OLED (UX3405) được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra 9 hỗ trợ AI hàng đầu với đồ họa Intel Arc tích hợp. Bộ xử lý Intel Core Ultra bao gồm một công cụ chuyên dụng giúp mở khóa trải nghiệm AI, mang đến đồ họa sống động lên tầm cao mới cũng như xử lý hiệu suất cao nhưng vẫn tiêu thụ ít năng lượng, để người dùng có thể làm việc, chơi game và sáng tạo trong khi tận hưởng thời lượng pin dài.

Kết hợp với bộ nhớ SSD cực nhanh lên tới 1 TB, RAM 32 GB và WiFi 6E (802.11ax), người dùng sẽ có thể làm việc nhanh hơn, mượt mà trong mọi tác vụ, dù họ ở đâu.

ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) ra mắt: Dẫn đầu xu hướng máy tính cá nhân tích hợp AI

Trải nghiệm người dùng cao cấp

Zenbook 14 OLED (UX3405) được thiết kế đặt trọng tâm vào người dùng, tích hợp hàng loạt tính năng nâng cao phong cách sống di động.

Về phần âm thanh, máy được trang bị bởi loa siêu tuyến tính mới, bộ khuếch đại thông minh và ASUS Audio Booster trong hệ thống âm thanh được chứng nhận từ Harman Kardon chứng nhận âm thanh Dolby Atmos® đa chiều mang đến âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo.

Bàn phím ASUS ErgoSense yên tĩnh mới sẽ giảm thiểu sự xao lãng âm thanh đến mức tối thiểu đồng thời mang lại trải nghiệm gõ cực kỳ thoải mái nhờ vào cao độ phím được tinh chỉnh, nắp phím dạng đĩa và hành trình phím tiện dụng.

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, camera FHD IR có màn trập vật lý và camera mang đến trải nghiệm họp video sắt nét, được tăng cường nhờ tính năng khử tiếng ồn AI và cải tiến video tích hợp để mang lại âm thanh trong trẻo và video sắc nét.

ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) ra mắt: Dẫn đầu xu hướng máy tính cá nhân tích hợp AI

Vì sự bền vững của môi trường

ASUS cam kết vì môi trường và thực hiện trách nhiệm xã hội nhiều hơn thông qua Zenbook. Thiết bị này chú trọng việc giảm thiểu tác động đến môi trường trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm, từ việc sử dụng và sản xuất vật liệu cho đến lắp ráp.

Chúng tôi đã giảm thiểu lượng khí thải carbon bằng cách kết hợp tới 50% vật liệu sau tái chế (PCR) và thiết kế bao bì thân thiện với môi trường có thể tái chế 100%. Zenbook 14 OLED cũng vượt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR tới 50%.

Để tối đa hóa tuổi thọ của laptop — cũng như từ đó cải thiện tính bền vững — máy phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt cấp quân sự của Hoa Kỳ theo chế độ kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo độ bền vượt trội.

ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) phiên bản trang bị Intel Core Ultra 5 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/12/2023.