Honkai: Star Rail 1.6 có nhiều thay đổi cải tiến rất “ghi điểm” đối với anh em game thủ, đặc biệt trong Hồi Ức Hỗn Độn. Gần đây, cộng đồng đã bắt đầu có những hình ảnh và thông tin đầu tiên về Hồi Ức Hỗn Độn như level mới, buff,…

Vậy, cụ thể những thay đổi này là gì? Hãy cùng Duy Hưng Company tìm hiểu chi tiết về những thay đổi mới nhất trong Honkai: Star Rail 1.6 nhé.

 

 

Honkai Star Rail 1.6 có gì khác biệt?
Honkai Star Rail 1.6 có gì khác biệt?

Hai tầng mới xuất hiện, thử thách to, phần thưởng lớn

 

Hai tầng mới xuất hiện trong Honkai Star Rail 1.6
Hai tầng mới xuất hiện trong Honkai Star Rail 1.6

Các thông tin về sự xuất hiện của tầng 11 và tầng 12 của Hồi Ức Hỗn Độn (MoC) đang được lan truyền rầm rộ trên mạng. Cụ thể thì theo thông tin từ miHoYo, kể từ phiên bản 1.6 là Hồi Ức Hỗn Độn sẽ có thêm tầng 11 + 12, mỗi tầng có 60 Ngọc Ánh Sao. Như vậy sau khi patch 1.6 được cập nhật, game thủ sẽ có thể nhận lên tới 720 Ngọc Ánh Sao từ mỗi kỳ Hồi Ức Hỗn Độn, bằng 4 lần dùng Bước Nhảy thay vì 3 như trước. Ngoài ra, việc ra mắt thêm hai tầng mới rất có thể sẽ xuất hiện những con quái có lực chiến cao ngất ngưởng.

Buff của Hồi Ức Hỗn Độn phiên bản 1.6 có gì?

Khi bắt đầu mỗi hiệp, một trong các hiệu ứng xấu sau đây sẽ xảy ra cho tất cả kẻ thù: -10.0% ATK, -10.0% DEF, -10.0% SPD, -10.0% kháng hiệu ứng, 20.0% sát thương đòn đánh theo sau phải nhận. Mỗi hiệu ứng cộng dồn tối đa 3 lần và tồn tại trong 3 lượt, một đồng minh thuộc Săn Bắn/Hủy Diệt hành động ngay lập tức.

Topaz - nhân vật sẽ trở thành hot pick trong Hồi Ức của Honkai Star Rail 1.6
Topaz – nhân vật sẽ trở thành hot pick trong Hồi Ức của Honkai Star Rail 1.6

Như vậy, hiệu ứng của MoC rất có lợi cho các nhân vật gây nhiều đòn đánh theo sau như Topaz, Yanqing, Clara. Ngoài ra, việc gây nhiều debuff của MoC mùa tới cũng khiến Sói Bạc trở thành top support khi cô có thể khiến kẻ địch giảm rất nhiều lực chiến.

 

Quái trong Hồi Ức Hỗn Độn patch 1.6 khỏe như thế nào?

Dưới đây là thống kê về lượng máu, loại quái của hai tầng 11 và 12 của MoC phiên bản sắp tới. Quái trong cả hai tầng đều có chỉ số kháng Số Ảo và Hỏa thấp, Mình khuyên anh em nên sử dụng đội hình có những option như Dan Heng Ẩm Nguyệt, Welt, Topaz hoặc có thể sử dụng Yanqing tại tầng 12 để chống lại con Khỉ Đột và con Huyền Lộc.

Đặc tính quái trong Honkai Star Rail 1.6
Đặc tính quái trong Honkai Star Rail 1.6

Một mẹo để vượt hai tầng này là anh em hãy tập trung tiêu diệt vào hai con Gác Cổng Kim Nhân (Aurumaton Gatekeeper) và Kim Nhân Câu Hồn Sứ (Aurumaton Spectral Envoy) vì đây đều là hai boss gây ra rất nhiều hiệu ứng khó chịu.