Nhân dịp kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5. Duy Hưng Company xin trân trọng gửi đến quý khách hàng các chương trình khuyến mại.7 ngày khuyến mại TƯNG BỪNG-MỪNG LỄ LỚN. Hãy nhanh tay chọn ngay sản phẩm ưng ý với giá mua không thể rẻ hơn được nữa bạn ơi!

Chi tiết chương trình khuyến mại TƯNG BỪNG – MỪNG ĐẠI LỄ

Ngoài mục đích hướng về ngày lễ, chúng tôi tổ chức khuyến mại còn muốn người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy tính xách tay, màn hình máy tính, linh kiện, bàn phím, tai nghe với một mức giá siêu tiết kiệm.

Đây cũng chính là món quà mà Duy Hưng Company tri ân tới các khách hàng.

Chương trình giảm giá sản phẩm của Duy Hưng Company

Thời gian diễn ra khuyến mãi

Nhằm hướng đến ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm, chúng tôi muốn mang đến nhiều ưu đãi cùng các phần quà hấp dẫn dành tặng bạn. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày: 20/4 – 27/4.

Thời gian áp dụng không dài, do đó bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm yêu thích với giá HỜI nhất từ trước đến nay.

 

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5

Áp dụng khuyến mại áp dụng cho mọi khách hàng tới tham quan và mua hàng trực tiếp tại showroom Duy Hưng Company – Số 103 Phố Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thể lệ chương trình khuyến mãi 30/4 

– Áp dụng cho khách hàng tham quan mua sắm trực tiếp tại showroom.

– Mỗi khách có thể mua mỗi mã tối đa 1 sản phẩm trong trương trình khuyến mại.

 

Cách thức liên hệ

Liên hệ tổng đài tư vấn và được hỗ trợ trực tiếp khuyến mại thông qua:

Website: duyhungcompany.vn và hotline: 0965.684.298.

Facebook: https://www.facebook.com/duyhungcomp