Dell PowerEdge R750 là cỗ máy chủ dành cho doanh nghiệp, tích hợp đầy đủ các tính năng, mang lại hiệu suất vượt trội cho hầu hết khối lượng công việc cần thiết của một doanh nghiệp.

Công nghệ đổi mới, xử lý khối lượng công việc đầy thách thức của doanh nghiệp

Dell PowerEdge R750, được trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3, là dòng máy chủ rack (rack server) chuyên giải quyết nhu cầu tăng tốc và hiệu suất ứng dụng cao của các doanh nghiệp. PowerEdge R750 là máy chủ 2U, bộ xử lý kép dựa trên CPU Intel, kết hợp đặc biệt giữa sức mạnh, khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ. Sản phẩm hỗ trợ 8 kênh bộ nhớ cho mỗi CPU, và lên đến 32 DIMM DDR4 @ tốc độ 3200 MT/s.

Ngoài ra, để giải quyết những cải tiến đáng kể về dung lượng và hiệu suất lưu trữ, PowerEdge R750 hỗ trợ PCIe Gen 4 và tối đa 24 ổ NVMe với các tính năng làm mát không khí cải tiến, tùy chọn làm mát bằng chất lỏng trực tiếp để hỗ trợ các yêu cầu về năng lượng và nhiệt ngày càng tăng. Vì vậy, người dùng muốn tối đa hóa hiệu suất lưu trữ thì Dell R750 là một sự lựa chọn máy chủ thông minh.

Điều này làm cho PowerEdge R750 trở thành một máy chủ lý tưởng để chuẩn hóa trung tâm dữ liệu trên nhiều loại khối lượng công việc, bao gồm Cơ sở dữ liệu và phân tích, Điện toán hiệu năng cao (HPC), CNTT doanh nghiệp truyền thống, Cơ sở hạ tầng máy tính ảo và môi trường AI/ML yêu cầu hiệu suất, lưu trữ rộng rãi và hỗ trợ GPU.

Tăng hiệu quả và tốc độ hoạt động với sự cộng tác tự chủ

Danh mục quản lý hệ thống Dell EMC OpenManage sẽ giảm tính phức tạp và cồng kềnh cho công tác quản lý và bảo mật CNTT cơ sở hạ tầng. Sử dụng các công cụ đầu cuối trực quan của Dell Technologies, bộ phận CNTT có thể mang lại trải nghiệm tích hợp, an toàn bằng cách giảm các quy trình và thông tin silo để tập trung vào phát triển kinh doanh.

Dell EMC OpenManage là chìa khóa đổi mới doanh nghiệp, giúp mở khóa các công cụ và tự động hóa mở rộng quy mô, quản lý và bảo vệ môi trường công nghệ.

Ngoài ra, Dell PowerEdge R750 cũng có khả năng mở rộng và kết nối I / O. Máy chủ cung cấp kết nối I / O phía sau nhờ bốn cổng nâng khác biệt. Thiết kế riser và vị trí của các nguồn cung cấp điện bên dưới ở mỗi góc cũng là yếu tố cơ bản đối với thiết kế tản nhiệt và làm mát của máy chủ.

Bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng doanh nghiệp với khả năng phục hồi chủ động 

Máy chủ Dell PowerEdge R750 được thiết kế với kiến trúc có khả năng phục hồi không gian mạng, tích hợp bảo mật sâu vào mọi giai đoạn trong vòng đời.

Với Dell R750, khối lượng công việc của doanh nghiệp được vận hành trên một nền tảng an toàn được cố định bằng khả năng khởi động đáng tin cậy. Hệ thống ngăn chặn thay đổi cấu hình hoặc chương trình cơ sở trái phép, xóa một cách an toàn và nhanh chóng tất cả dữ liệu khỏi phương tiện lưu trữ, bao gồm ổ cứng, SSD và bộ nhớ hệ thống với System Erase.

Ký hợp tác chiến lược với ADG tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Dell Technologies đã ký hợp tác chiến lược với ADG – Nhà phân phối máy chủ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị văn phòng, thiết bị tự động hoá và viễn thông của gần 20 hãng công nghệ nổi tiếng thế giới.

ADG hiện có hơn 3,000 đại lý toàn quốc, đội ngũ kỹ sư phần cứng và chuyên gia phát triển phần mềm có năng lực và dày dặn kinh nghiệm. Vừa qua, ADG đã được Dell vinh danh là “Nhà phân phối xuất sắc đã đóng góp tổng doanh số lớn nhất cho Dell Commercial Việt Nam”, ADG cung cấp nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành.

Dell PowerEdge R750 là một trong những sản phẩm trọng điểm của ADG kết hợp với Dell Technologies, nhằm mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam cỗ máy chủ mạnh mẽ, hỗ trợ các nhu cầu về CNTT, lưu trữ, xử lý công việc một cách hiệu suất, an toàn và bảo mật, để doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào các ý tưởng đổi mới sáng tạo, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.