Dell Technologies ra mắt nhiều dịch vụ và giải pháp bảo mật tân tiến nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp bảo vệ mình trước các mối đe doạ, đối phó với tấn công mạng và bảo đảm an toàn cho thiết bị, hệ thống và đám mây của tổ chức.

72% các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành CNTT tin rằng môi trường làm việc luôn biến động đem lại nguy cơ ngày càng lớn đối với doanh nghiệp, tổ chức của họ. Môi trường CNTT với tính phân tán mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội cho tội phạm mạng lợi dụng, đòi hỏi các tổ chức phải thay đổi cách tiếp cận nhằm bảo vệ và phục hồi dữ liệu, hệ thống. Danh mục dịch vụ và giải pháp bảo mật mới của Dell giúp các doanh nghiệp vượt qua những thách thức này, nhờ đó các doanh nghiệp và tổ chức có thể giảm thiểu nguy cơ đồng thời bảo vệ hoạt động kinh doanh.

Dell củng cố danh mục quản lý nguy cơ với công nghệ CrowdStrike

Ngoài dịch vụ quản trị và giám sát, Dell cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức thiết kế, quản lý và bảo vệ môi trường CNTT của mình. Dell đã và đang cung cấp cho doanh nghiệp thêm nhiều lựa chọn về phần mềm an ninh mạng với việc bổ sung công nghệ CrowdStrike Falcon vào danh mục Bảo vệ và Phản ứng (SafeGuard and Response). Nhờ vào nền tảng hoạt động trên đám mây đầu ngành của CrowdStrike, các tổ chức có thể tiếp cận một chuỗi giải pháp bảo mật mở rộng giúp tăng tốc điều tra nguy cơ và kích hoạt phản ứng bảo vệ các khu vực thiết yếu trong an toàn thông tin doanh nghiệp, cụ thể là thiết bị đầu cuối, các ứng dụng làm việc trên đám mây, danh tính người dùng và dữ liệu. Danh mục bảo mật được bổ sung công nghệ CrowdStrike sẽ giúp các tổ chức dễ dàng hợp tác với Dell nhằm mở rộng nhu cầu bảo mật, gồm cả việc xây dựng cấu trúc bảo mật Zero Trust được trang bị những giải pháp có quy mô linh hoạt và tốt nhất trong phân khúc.

Dell cung cấp tính năng bảo vệ phần cứng cho máy tính thương mại Dell

Nhằm tăng cường khả năng bảo mật, giúp các doanh nghiệp luôn vững tâm nhờ vào sự kết hợp giữa thiết kế máy tính thương hiệu Dell và chuỗi cung ứng, Dell chính thức công bố phiên bản đám mây của danh mục Công nghệ Xác minh Thành phần Bảo mật (SCV). Giải pháp được tăng cường này giúp doanh nghiệp tính thêm tính bảo mật cho các sản phẩm PC khi tất cả đều được đăt hàng và sản xuất tại nhà máy.

Công nghệ Xác minh Thành phần Bảo mật dựa trên Đám mây giúp giảm nguy cơ can thiệp, phá hoại trên máy tính thương mại do Dell sản xuất. Dell đã tạo ra một chứng chỉ kỹ thuật số lưu trữ trong môi trường đám mây an toàn, ghi chép lại thông tin các linh kiện máy tính quan trọng ngay tại nơi sản xuất. Khi nhận bàn giao, đôi ngũ CNTT của khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu thông tin máy tính với các chứng chỉ tương ứng nhằm xác nhận tính toàn vẹn của linh kiện. Công nghệ độc đáo này cũng cho phép đội ngũ CNTT kiểm chứng, xác thực toàn bộ lô hàng máy tính chỉ trong một lần thao tác thay vì phải kiểm tra từng sản phẩmmột, nhờ vậy đảm bảo tăng cường bảo mật trong khi vẫn tiết kiệm thời gian.