Thiên Cung reroll chắc chắn là một đội hình mà bạn nên thử qua tại ĐTCL mùa 11, khi đây là đội hình sở hữu sức mạnh cực kì đặc biệt.

 

Thiên Cung có thể coi là một trong những tộc/hệ thú vị nhất trong ĐTCL mùa 11, khi mỗi vị tướng trong tộc này đều sở hữu một chỉ số nâng cấp riêng cho toàn bộ đội hình. Chính vì vậy, giáo án Thiên Cung reroll gần như là một trong những cái tên tạo nên cơn sốt tại máy chủ PBE ngay khi ĐTCL mùa 11 mới vừa cập bến tại đây. Trong bài viết này, hãy cùng mình điểm qua cách chơi đội hình Thiên Cung reroll trong ĐTCL mùa 11 nhé!

 

ĐTCL mùa 11: Làm quen mùa giải mới với đội hình Thiên Cung reroll

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng Kog’Maw làm sát thương chính, trong khi bộ đôi Khổng Lồ là Cho’Gath và Malphite sẽ đóng vai trò tanker ở phía trên. Kết hợp thêm Neeko, bạn sẽ có một bộ khung tương đối khỏe với sức chống chịu tốt cùng lượng sát thương của Kog’Maw và Neeko. Nếu sớm hoàn thành được mốc sức mạnh 2 sao của bộ khung này, bạn hoàn toàn có thể giành về cho mình chuỗi thắng, từ đó triển khai lối chơi reroll một cách dễ dàng hơn ở giai đoạn sau.

Ưu tiên hàng đầu ở giai đoạn này sẽ là def máu và tích lợi tức tối ưu nhất có thể. Trong trường hợp không có được chuỗi thắng, đừng vội lên cấp mà hãy cố gắng tích lợi tức ở mốc 50 càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên hướng tới những trang bị dành cho Kog’Maw với Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch. Đây cũng sẽ là hai trang bị trấn phái dành cho Soraka ở giai đoạn sau.

 

ĐTCL mùa 11: Làm quen mùa giải mới với đội hình Thiên Cung reroll

 

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll giữa trận

Ở level 6, bạn nên roll nhẹ ở mốc 50 tiền để tìm kiếm mốc sức mạnh 2 sao của những con bài quan trọng như Neeko, Riven hay Qiyana. Sau đó, hãy lên level 7 và slowroll Soraka 3 sao nhằm hoàn thiện sức mạnh đội hình. Trong quá trình roll Soraka, bạn cũng nên bắt về một số vị tướng khác như Neeko hay Qiyana để nâng cấp lên mốc 3 sao. Khi đã đạt được ngưỡng sức mạnh đầu tiên của đội hình Thiên Cung reroll, bạn hoàn toàn có thể giành về cho mình chuỗi thắng, từ đó tiếp tục tối ưu lợi tức để lên cấp.

Về mặt trang bị, sau khi đã hoàn thành xong những trang bị trấn phái dành cho Soraka, bạn nên hướng đến những item chống chịu cho dàn tank của mình. Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa và Nỏ Sét sẽ là 3 item phù hợp nhất, đặc biệt là Nỏ Sét khi giúp giảm đi lượng kháng phép của kẻ địch.

 

ĐTCL mùa 11: Làm quen mùa giải mới với đội hình Thiên Cung reroll

 

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll cuối trận

Bộ khung đội hình Thiên Cung reroll cuối trận bao gồm:

  • 6 Thiên Cung: Malphite, Kha’Zix, Qiyana, Neeko, Riven, Soraka, Ngộ Không, Rakan
  • 3 Quý Nhân: Riven, Soraka, Rakan

 

ĐTCL mùa 11: Làm quen mùa giải mới với đội hình Thiên Cung reroll

 

Với Ngộ Không và Rakan, đội hình của bạn gần như được hoàn thiện ở level 8 với 6 Thiên Cung và 3 Quý Nhân. Sự bổ sung của 2 unit 5 tiền này không chỉ giúp sức mạnh đội hình của bạn được gia tăng, mà còn mang đến lượng sát thương cực kì ấn tượng. Đặc biệt, sức mạnh của Ngộ Không sẽ bù đắp phần nào lượng sát thương của đội hình Thiên Cung reroll ở cuối trận. Và khi có được mốc sức mạnh 2 sao của vị tướng này, bạn sẽ không phải e ngại bất cứ đội hình nào khi bản thân sở hữu hai ngòi nổ sát thương cực kì chất lượng.

 

ĐTCL mùa 11: Làm quen mùa giải mới với đội hình Thiên Cung reroll

 

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng đội hình Thiên Cung reroll cực kì mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 11. Hi vọng rằng bạn sẽ giành về cho mình thật nhiều chiến thắng với đội hình này.