Bộ phim quái vật sắp tới Godzilla vs Kong sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Bộ phim dự kiến ​​ra rạp và HBO Max đồng thời vào tháng Năm, nhưng bây giờ nó sẽ đến vào tháng Ba.

Theo Deadline đã đưa tin , Godzilla vs Kong ra rạp quốc tế và trên kênh HBO Max ở Mỹ vào ngày 26 tháng 3. Ban đầu bộ phim được ấn định phát hành vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã bị đẩy sang tháng 5 do đại dịch COVID-19.

Ngày mới cho Godzilla vs Kong sau vài tuần đàm phán giữa các nhà phân phối Warner và Legendary, những người đã tài trợ phần lớn cho bộ phim. Vào tháng 11, Warner được cho là đã chặn thỏa thuận trị giá 200 triệu đô la để Legendary bán bộ phim cho Netflix, chỉ để thông báo rằng họ sẽ đưa nó thẳng lên HBO Max , dịch vụ của riêng mình, cùng với mọi bộ phim khác của Warner vào năm 2021. Legendary đe dọa hành động pháp lý về điều này nhưng hiện đã đạt được thỏa thuận với Warner, bao gồm cả ngày phát hành sớm hơn.

Godzilla vs Kong không phải là bộ phim Huyền thoại duy nhất mà Warner phát hành trong năm nay. Bộ phim sử thi khoa học viễn tưởng Dune hiện đang được ấn định để phát hành vào tháng 10, mặc dù Deadline nói rằng các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục về việc liệu điều đó có đạt được HBO Max hay không. Đạo diễn Denis Villeneuve đã rất thẳng thắn về việc ông muốn mọi người xem bộ phim trên màn ảnh rộng, và việc tung ra vắc-xin có thể đồng nghĩa với việc sẽ có thêm rất nhiều rạp mở cửa vào mùa thu.

Godzilla vs Kong có sự tham gia của Millie Bobby Brown, Kyle Chandler, Alexander Skarsgård, Rebecca Hall, Zhang Ziyi, Brian Tyree Henry và Demián Bichir. Phim do Adam Wingard (Death Note, The Guest) đạo diễn.

Một bộ phim Warner mà chúng ta sẽ không được xem vào tháng 3 là phần tiền truyện của Sopranos The Many Saints of Newark . Tuần trước, người ta xác nhận rằng bộ phim đã dời sang tháng 9.

Nguồn: Gamespot