Kingston chính thức ra mắt Giải pháp toàn diện RBV – combo bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD được tinh chỉnh một cách đặc biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và mang đến sự hài lòng cho các game thủ, người sáng tạo nội dung đặc thù và nhiều hơn thế nữa.

Để nâng cao trải nghiệm cho các game thủ, những người sáng tạo nội dung, người dùng phổ thông và những người quan tâm đến hiệu suất PC, Kingston đã đặc biệt tinh chỉnh giải pháp RBV bao gồm bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD để đảm bảo khả năng tương thích và mang đến hiệu suất cao nhất.

  • Game thủ thực thụ: Nhấn mạnh đáng kể vào hiệu suất và sự thỏa mãn về trải nghiệm, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD sẽ giúp các game thủ và tín đồ ép xung PC (overlocker) nâng giới hạn của cấu hình hiện tại để máy tính đạt hiệu suất cao hơn cùng khả năng xử lý vượt trội hơn.
  • Nhóm người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp: Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston KC3000 SSD sẽ mang lại lợi thế bổ sung khi đáp ứng được khối lượng công việc mà các nhà thiết kế 2D và 3D yêu cầu, đảm bảo mang đến một tốc độ đáng gờm đủ sức khơi dậy sức sáng tạo mãnh liệt cho nhóm người dùng này.
  • Nhóm người dùng phổ thông: Kingston ValueRAM DDR5 và Kingston NV2 SSD mang đến hiệu suất nổi trội trong một mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của học sinh-sinh viên, chủ doanh nghiệp và những người dùng có nhu cầu sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản và thông thường.