Dưới đây là danh sách những vị tướng được xem là “quái vật” trong chế độ URF với sức mạnh cực kì ấn tượng. Nếu không chơi được họ thì nên cấm ngay!

Chế độ URF vẫn đang mở cửa để game thủ có thể thoái mái “chiến đấu” cùng bạn bè trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Và để có những giờ phút chơi game thật “vui vẻ”, chắc chắn bạn sẽ cần hạn chế đi những vị tướng được xem là bất khả chiến bại.

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

Top 5 vị tướng thống trị chế độ URF

 

Kayle

Trong chế độ bình thường, Kayle vốn được biết đến là một vị tướng cần thời gian cũng như cấp độ để có thể phát huy tác dụng của mình. Đây là cách để Riot cân bằng sức mạnh của Kayle trong các chế độ chơi bình thường và nó cũng khá hữu hiệu.

Tuy nhiên trong URF, mọi điểm yếu của cô nàng này gần như bị xóa bỏ vì lượng tài nguyên cũng như khả năng tăng tiến sức mạnh mà chế độ này mang lại giúp Kayle hoàn toàn có thể trở thành một con quái vật với lượng sát thương khủng khiếp. Tính đến thời điểm hiện tại, Kayle đã đạt tỉ lệ thắng lên đến 59.31% trong chế độ URF sau hơn 120,000 trận đã chơi.

 

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

 

Vayne

Tương tự như trường hợp của Kayle, Vayne cũng là vị tướng được “hóa thần” trong chế độ URF nhờ sự khó chịu cùng lượng sát thương ấn tượng của mình. Khả năng tàng hình cùng độ cơ động khi kích hoạt chiêu cuối giúp Vayne trở nên cực kì biến ảo đối với team địch.

Nếu không có những hiệu ứng khống chế cứng, bạn sẽ khó lòng có thể khắc chế được Vayne khi cô nàng có thể bay nhảy liên tục với chiêu Q. Bên cạnh đó, với kiểu lên đồ full sát thương, Vayne hoàn toàn có thể tiễn bạn lên bảng đếm số trước khi bạn có thể kịp nhận ra nguy hiểm đang đến gần.

 

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

 

Shyvana

Shyvana vẫn luôn được xếp vào hàng ngũ những vị tướng mạnh nhất trong URF với bộ khĩ năng giàu sát thương của mình. Bên cạnh đó, vị tướng này còn mang đến cho người chơi nhiều sự thú vị khi bạn có thể lựa chọn hai hướng lên đồ khác nhau. Với các món trang bị sức mạnh phép thuật, bạn có thể thổi bay kẻ địch nhờ sát thương đến từ chiêu Q.

Ngược lại với những item thiên về sức mạnh công kích, đối thủ sẽ phải “khóc thét” với những tình huống kích hoạt chiêu cuối và “vả sấp mặt” của Shyvana. Đây cũng là vị tướng có khả năng bào công trình cực khỏe và hoàn toàn có thể giúp bạn đảo ngược tình thế bằng những pha backdoor không tưởng.

 

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

 

Tristana

Tương tự như Vayne, Tristana cũng có độ cơ động ấn tượng nhờ W- Dậm Nhảy Tên Lửa kèm chiêu cuối giúp tạo khoảng cách với kẻ địch. Tuy nhiên, sức mạnh của Tristana trong chế độ URF lại nằm ở chiêu Q khi giúp Tristana đạt được một lượng tốc độ đánh khủng khiếp.

Đó là lí do khiến ít có vị tướng nào có thể chịu nổi lượng sát thương của Tristana khi cô nàng đã hoàn thành được những món trang bị chí mạng. Ngoài ra, Tristana cũng là một cỗ máy phá trụ khủng khiếp trong URF, và nếu bạn để cho cô nàng này một khoảng trống, căn cứ của bạn sẽ bị đặt vào trạng thái báo động.

 

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

 

Jarvan IV

Jarvan IV có thể coi là cơn ác mộng đối với những vị tướng máu giấy trong chế độ URF bởi với kiểu lên đồ sát lực, Jarvan IV hoàn toàn có thể kết liễu kẻ địch của mình chỉ với một combo đơn giản. Tỉ lệ thắng lên đến 55.67% là minh chứng rõ nét nhất cho sự khó chịu của Jarvan IV trong chế độ URF.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một vị tướng kém cơ động và không thể thoát ra khỏi Đại Địa Chấn của Jarvan IV, bạn gần như sẽ phải lên bảng đếm số khi phải nhận thêm hàng tá chiêu thức khác từ phía kẻ địch.

LMHT: Những vị tướng nên cấm trong URF nếu không muốn

 

Tổng kết

Trên đây là danh sách top 5 vị tướng mà bạn nên cấm trong chế độ URF nếu không muốn phải “ăn hành”. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có những giây phút thư giãn cùng bạn bè trong chế độ URF.