Acer gần đây đã ra mắt một PC chơi game nhỏ gọn mới thuộc dòng Predator của hãng có tên Acer Predator Orion X. Chiếc máy tính để bàn này có các thông số kỹ thuật cao cấp, dùng CPU Core i9-13900KS và CPU RTX 4090.

 

Hôm nay, Acer hiện đã giới thiệu màn hình Acer Nitro XV275UX và đây có thể là trợ thủ hoàn hảo cho chiếc PC “quái vật” này.

 

Màn hình chơi game mới của Acer
Màn hình chơi game mới của Acer

 

Acer Nitro XV275U là màn hình chơi game 27 inch sử dụng tấm nền IPS cao cấp, hỗ trợ độ phân giải 2K sắc nét và có tần số quét lên tới 240Hz. Nó hỗ trợ độ sâu bit màu 8-bit_FRC và bao phủ 99% không gian màu sRGB, mang lại màu sắc chính xác và sống động như thật. Màn hình mới của Acer có độ sáng khá tốt 300 nits và thời gian phản hồi GTG nhanh 1 ms mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm, không bị lag.

 

Sản phẩm còn có công nghệ đồng bộ hóa thích ứng AMD FreeSync Premium đảm bảo không bị rách hoặc giật màn hình ngay cả ở tốc độ khung hình cao.

 

Acer Nitro XV275UX
Acer Nitro XV275UX

 

Về khả năng kết nối, màn hình cung cấp hai cổng HDMI 2.0, DisplayPort 1.4 và giắc cắm tai nghe. Về âm thanh, nó được trang bị hai loa 3W, có thể “chữa cháy” khi cần. Phần chân đế được thiết kế tiện dụng, cho phép điều chỉnh độ cao lên tới 110 mm, xoay +/-20 độ, xoay hai chiều và nghiêng -5 đến 15 độ, giúp người dùng có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, chân đế có thể tháo rời để treo tường VESA với các lỗ 75 x 75 mm, mang đến sự linh hoạt trong cấu hình thiết lập.

 

Đáng tiếc là dù đã ra mắt nhưng Acer vẫn chưa tiết lộ giá của màn hình gaming mới đến từ Acer.