Sau thông báo hợp tác với Keychrone trước đó, OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và cùng với đó là chiếc TV 65 Q2 Pro mới.

OnePlus 81 Pro

Bàn phím cơ OnePlus 81 Pro là sản phẩm nằm trong “nền tảng đồng sáng tạo” mới hợp tác với Keychron. Bàn phím có thiết kế khá giống với mẫu Keychron Q1 Pro, có thiết kế 81 phím và layout US. Ngoài ra chiếc bàn phím còn được tích hợp LED RGB, và phần vỏ được làm bằng nhôm gia công bằng máy CNC.

Bàn phím được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.1 nhưng còn có thể dùng kết nối có dây qua cổng USB-C. Bên trong OnePlus 81 Pro có viên pin 4,000mAh, đem lại thời lượng pin lên đến 100 giờ với LED RGB ở mức độ sáng thấp nhất. OnePlus cung cấp hai tuỳ chọn switch – “Winter Bonfire” mang lại lực nhấn đầm hơn và “Summer Breeze” dành cho những người thích cảm giác nhấn nhẹ nhàng. Keycaps “Winter Bonfire” được làm bằng nhựa PBT, trong khi keycaps “Summer Breeze” sử dụng vật liệu mà OnePlus gọi là “Marble-mallow”.

Điều làm cho OnePlus 81 Pro trở nên độc đáo là thanh nâng bàn phím ở mặt sau và núm xoay thời thượng, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng khác nhau trên chúng. Theo dự kiến bàn phím sẽ được bán ra vào tháng tư năm nay, giá bán vẫn chưa được công bố nhưng có thể tương đương với Keychron Q1 Pro với giá 199 USD.

OnePlus TV 65Q2 Pro

Bên cạnh bàn phím thì OnePlus còn ra mắt TV mới OnePlus TV 65Q2 Pro là phiên bản cải tiến từ OnePlus Q1 Pro đã được ra mắt từ năm 2019.

Đúng như tên gọi, OnePlus TV 65 Q2 Pro có kích thước màn hình lên đến 65-inch. Chiếc TV có tấm nền 4K QLED với tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ HDR và có độ bao phủ màu DCI-P3 lên đến 97%.

TV có loa soundbar 70W có thể mô phỏng âm thanh 2.1 và một loa trầm 30W. Loa đạt được chứng nhận Dolby Atmos và được tinh chỉnh bởi công ty âm thanh Dynaudio của Đan Mạch.

OnePlus TV 65 Q2 Pro chạy Google TV với Android 11 cùng nền tảng OxygenPlay 2.0 và có thể dùng smartphone OnePlus để điều khiển TV thông qua OnePlus Connect 2.0. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào 10/3 sắp tới với giá hơn 1,200 USD.