Samsung ra mắt Odyssey Ark tại VN: Màn hình gaming 55 inch 4K 165Hz, giá 76 triệu đồng

Odyssey Ark là mẫu màn hình gaming đầu tiên trên thế giới có kích thước siêu khủng lên tới 55 inch, hỗ trợ loạt chế độ sử dụng cao cấp.

Samsung mới đây đã chính thức ra mắt Odyssey Ark tại Việt Nam, đây là mẫu màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới có độ cong 1000R với màn hình lớn cực đại 55 inch. Màn hình hỗ trợ tần số quét 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms (GtG), cùng chế độ Cockpit và bộ điều khiển Ark Dial độc quyền. Với Odyssey Ark, Samsung hướng tới nâng cấp trải nghiệm giao tranh sống động và đắm chìm dành cho game thủ.

Màn hình 55 inch của Odyssey Ark có độ cong 1000R, độ phân giải 4K, tần số quét 165Hz và độ trễ chỉ 1ms GtG. Với chế độ Cockpit, màn hình có thể xoay và điều chỉnh độ cao với chân đế (HAS – Height Adjustable Stand), đồng thời cũng có thể chỉnh được độ nghiêng và xoay dọc để tối ưu trải nghiệm nhìn. Người dùng có thể thiết lập tỉ lệ hiển thị 16:9, 21:9 và 32:9.

Odyssey Ark được trang bị công nghệ Quantum Matrix, sử dụng tấm nền Quantum Mini LED cho phép điều khiển số lượng đèn LED dày đặc một cách chính xác. Với công nghệ điều khiển ánh sáng phức tạp bao gồm 16,384 cấp độ màu đen mang đến hiệu ứng đồ họa siêu thực cùng bộ vi xử lý 14-bit mới.

Tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Vi xử lý Ultra Neural Quantum nâng chất lượng nội dung lên độ phân giải lên đến 4K, bằng cách kết hợp dữ liệu được tạo ra từ 20 mạng nơ ron đa lớp để phân tích hình ảnh thông minh, giúp tái hiện từng chi tiết và điểm ảnh.

Odyssey Ark có hệ thống bốn loa góc và hai loa trầm trung tâm tạo ra kênh 60W 2.2.2 với nốt 45Hz thấp nhất trong các loại màn hình hoặc loa thanh chơi game. Ngoài việc được trang bị bảng điều khiển năng lượng mặt trời, Ark Dial cũng có thể được sạc bằng kết nối USB Type-C, loại bỏ việc sử dụng pin.

Màn hình gaming Odyssey Ark có giá bán tại thị trường Việt Nam là 75,990,200 đồng. Khách hàng mua trong đợt đặt trước từ 5/9 tới 2/10 sẽ nhận được quà tặng là chiếc điện thoại Galaxy Z Flip4 128GB và mã giảm giá 2 triệu đồng.