Trong khi Melissa Benoist sẽ sớm treo áo choàng trên màn ảnh nhỏ, màn bạc DC Extended Universe đã chuyển sang tuyển chọn Supergirl.

Qua Deadline , nữ diễn viên Colombia Sasha Calle đã được mời vào vai Cô gái thép trong bộ phim The Flash của Andy Muschietti. Calle được biết đến với vai diễn Lola Rosales trong The Young and the Restless, cô được đề cử giải Daytime Emmy.

Về tin tức này, chính Muschietti đã tuyên bố như sau:

“Tôi đã xem hơn bốn trăm buổi thử giọng. Mỹ, Argentina, Brazil, Mexico, Colombia. Talent pool thực sự tuyệt vời và rất khó để đưa ra quyết định, nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm được một nữ diễn viên phù hợp với vai diễn này ”.

Trong một đoạn phim xuất sắc, Andy Muschietti đã công bố đoạn video anh ấy thông báo cho Calle về việc tuyển cô ấy trong The Flash.

Sasha Calle tham gia một dàn diễn viên có Ezra Miller trong vai Scarlet Speedster tiêu biểu và hai hóa thân của Người dơi trong hình dạng của Michael Keaton và Ben Affleck là hóa thân của Thám tử vĩ đại nhất thế giới. Người máy Cyborg của Ray Fisher trước đây được coi là một phần chính của bức tranh, nhưng Fisher đã bị loại khỏi bộ phim.

Hiện tại, The Flash được thiết lập để phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Nguồn: Whatculture